In test mẫu miễn phí giá trị 1.000.000đ - Chuẩn màu sắc - 2 ngày giao hàng

In Bao Bì Tân Phú – Thương hiệu in tem nhãn đáng tin cậy

Chào mừng Quý khách đến với In Tân Phú. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp bao bì toàn diện từ thiết kế, in ấn và sản xuất hoàn thiện các sản phẩm chính như: tem nhãn, hộp giấy, túi giấy, catalogue và các ấn phẩm văn phòng. Với phương châm hoạt động "Đổi mới sáng tạo, chất lượng, nhanh chóng, giá rẻ", chúng tôi cam kết là nhà cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng có giá thấp nhất trên thị trường.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những giải pháp bao bì tương xứng với vị thế, uy tín thương hiệu, tối ưu chi phí bao gói và marketing nhờ mẫu mã bao bì, chúng tôi đã không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng và dịch vụ với phương châm “Đổi mới, hiệu quả, nhanh chóng và toàn diện” để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn, sứ mệnh, hệ giá trị cốt lõi

  • Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp in bao bì hàng đầu tại Việt Nam. Đưa ra các giải pháp bao bì vượt trội, giúp khẳng định uy tín thương hiệu cho khách hàng – chứng tỏ các doanh nghiệp không chỉ có sản phẩm chất lượng đi đầu mà còn có mẫu mã nổi trội.
  • Sứ mệnh: Toàn thể nhân viên công ty cùng hướng tới cuộc sống hạnh phúc, cuộc đời ý nghĩa thông qua việc học hỏi, đổi mới không ngừng và tạo ra giá trị thương hiệu, tạo nên những sản phẩm bao bì tốt nhất cho khách hàng.
  • Hệ giá trị cốt lõi: Nhanh chóng – Tận tâm – Cam kết – Sáng tạo & Chuyên nghiệp

Mục đích của In Tân Phú là không ngừng đổi mới quy trình sản xuất để tăng tốc độ sản xuất, giảm chi phí sản phẩm và thời gian in ấn. Chúng tôi là công ty in duy nhất trên thị trường áp dụng mô hình toàn diện sản xuất thử miễn phí, thiết kế miễn phí và giao hàng miễn phí, đảm bảo quý khách hàng luôn nhận được sản phẩm ưng ý nhất với chi phí thấp nhất.

Triết lý kinh doanh Tín Tâm

Với đội ngũ tâm huyết cùng trang thiết bị hiện đại, In Tân Phú tập trung tạo nên những sản phẩm bao bì chuẩn mực, sáng tạo và bền vững. Chữ tín và Đạo đức trong kinh doanh.

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, In Tân Phú tập trung tạo nên những sản phẩm bao bì chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhất. In Tân Phú sở hữu quy trình sản xuất khép kín, chuyên nghiệp với hệ thống máy móc hiện đại gồm máy xuất kẽm CTP, máy in offset tờ 6 màu, máy in offset cuộn 6 màu, máy in flexo, máy cán màng tự động, máy bế tự động… sản xuất từ khâu chế bản tới thành phẩm.

Chúng tôi cung cấp giải pháp in ấn đa dạng các sản phẩm: Bao bì hộp giấy, Tem Nhãn, Túi Giấy, Catalogue, ấn phẩm văn phòng, In Tân Phú sẵn sàng đáp ứng với chất lượng và giá thành tối ưu.
Dưới đây là một số mẫu mã tiêu biểu: 

Công Ty TNHH In Ấn Bao Bì Tân Phú đã được chứng nhận ISO 9001:2015, khẳng định cam kết của chúng tôi với chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi tự hào dẫn đầu ngành trong công nghệ in khép kín tiên tiến và đội ngũ chuyên gia có trình độ cao việc in ấn tem nhãn decal và hộp giấy, đem lại sản phẩm ưu việt với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi tự hào giàu kinh nghiệm cung ứng bao bì chất lượng cao cho nhiều ngành như: Mỹ phẩm, Hóa mỹ phẩm, Thực phẩm, Nông nghiệp, .....

In Tân Phú cam kết mang lại giải pháp bao bì hiệu quả, tối ưu chi phí với độ bền cơ lý vượt trội, thiết kế ấn tượng và sáng tạo nhất ngành bao bì, với giá thành cạnh tranh nhất.

  • Sản Xuất Thử Miễn Phí: Khách hàng có thể nhận mẫu thử không tính phí để kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi đặt hàng.
  • Thiết Kế Miễn Phí: Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra mẫu bao bì ấn tượng mà không phát sinh chi phí.
  • Giao Hàng Miễn Phí: Nhận sản phẩm nhanh chóng tại địa điểm của bạn mà không lo lắng về chi phí phát sinh.
  • Hệ Thống Sản Xuất Khép Kín: Từ thiết kế đến sản xuất, mọi quy trình đều được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo tiết kiệm chi phí và thời gian.
0937.116.966
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!