In test mẫu miễn phí giá trị 1.000.000đ - Chuẩn màu sắc - 2 ngày giao hàng

In Decal Nhựa

Công ty In ấn Bao Bì Sài Gòn có văn phòng và xưởng sản xuất tại quận Bình Tân TPHCM, chuyên sản xuất các loại tem nhãn Decal nhựa được dùng để dán lên bao bì sản phẩm túi/ chai/ lọ/ hũ nhựa hoặc thủy tinh.

Các sản phẩm Decal nhựa của chúng tôi ứng dụng rộng rãi trong các ngành dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, nông sản, nông dược – thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất, dầu nhờn, hóa mỹ phẩm, công nghiệp điện tử, viễn thông và các lĩnh vực có yêu cầu đặc thù khác. Các sản phẩm in ấn của chúng tôi đang được tiêu thụ rộng rãi trên toàn quốc.

MẪU DECAL NHỰA

Chúng tôi luôn làm việc với cam kết mọi sản phẩm decal nhựa được sản xuất từ In ấn Bao Bì Sài Gòn đều đạt tiêu chuẩn như thỏa thuận trong hợp đồng.

  • Kiểu dáng decal nhựa: Dạng tờ, dạng cuộn cho máy dán tự động, khuôn bế theo mọi hình dạng

    

   

GIẢI PHÁP IN DECAL NHỰA

In ấn Bao Bì Sài Gòn cung cấp giải pháp in decal nhựa cho bao bì, đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

  • Chất liệu: Decal nhựa trong, decal nhựa sữa

  • ​Cấu tạo decal nhựa: mặt sau nhựa in có lớp keo dính chắc bền phù hợp khi dán lên tất cả các chất liệu khác nhau như thủy tinh, để kho lạnh ...

  • Kích thước: Cắt/Bế demi theo yêu cầu khách hàng

  • Màu in: In offset sắc nét CMYK, Pantone theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

  • Hiệu ứng bề mặt: Cán màng bóng hoặc mờ, ép kim nhũ vàng hoặc các màu khác  

Chúng tôi làm việc với cam kết mọi sản phẩm in decal giá rẻ được sản xuất đều đạt tiêu chuẩn như thỏa thuận trong hợp đồng.

Nguyên liệu được nhập trực tiếp cùng hệ thống sản xuất khép kín - chủ động, đảm bảo đáp ứng được số lượng lớn và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng in ấn trong thời gian ngắn.

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Tất cả các công đoạn sản xuất decal nhựa đều được In ấn Sài Gòn thực hiện tỉ mỉ, chuẩn mực, đáp ứng yêu cầu của thị trường theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015


SẢN XUẤT DECAL NHỰA

Đặt hàng tại đây để có giá rẻ hơn nhé: https://inhoangha.com/in-an/in-tem-nhan-decal/in-decal-nhua

0937.116.966
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!