In test mẫu miễn phí giá trị 1.000.000đ - Chuẩn màu sắc - 2 ngày giao hàng

In Tem Nhãn - Tem Dán Sản Phẩm

Công ty In ấn Bao Bì Sài Gòn có văn phòng và xưởng sản xuất tại quận Bình Tân TPHCM, chuyên in tem nhãn, tem sản phẩm được dùng để dán lên bao bì sản phẩm túi/ chai/ lọ/ hũ nhựa hoặc thủy tinh.

Các sản phẩm Tem Nhãn, Decal của chúng tôi ứng dụng rộng rãi trong các ngành dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, nông sản, nông dược – thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất, dầu nhờn, hóa mỹ phẩm, công nghiệp điện tử, viễn thông và các lĩnh vực có yêu cầu đặc thù khác và đang được tiêu thụ rộng rãi trên toàn quốc.

MỘT SỐ MẪU IN TEM NHÃN:

Chúng tôi luôn làm việc với cam kết mọi sản phẩm Tem Nhãn được sản xuất từ In ấn Bao Bì Sài Gòn đều đạt tiêu chuẩn như thỏa thuận trong hợp đồng.

   

Chúng tôi luôn làm việc với cam kết mọi sản phẩm Tem Nhãn được sản xuất từ In ấn Bao Bì Sài Gòn đều đạt tiêu chuẩn và thời gian giao hàng như thỏa thuận trong hợp đồng.

  • Chất liệu: tem nhãn giấy, tem nhãn nhựa.

  • ​Cấu tạo tem nhãn: mặt sau giấy in có lớp keo dính chắc bền phù hợp khi dán lên tất cả các chất liệu khác nhau như thủy tinh, để kho lạnh ...

  • Kích thước: Cắt/Bế demi theo yêu cầu khách hàng

  • Màu in: In offset sắc nét CMYK, Pantone theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

  • Hiệu ứng bề mặt: Cán màng bóng hoặc mờ, ép kim nhũ vàng hoặc các màu khác

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Tất cả các công đoạn in Tem Nhãn, Decal đều được In ấn Sài Gòn thực hiện tỉ mỉ, chuẩn mực, đáp ứng yêu cầu của thị trường theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015


QUY TRÌNH SẢN XUẤT IN TEM NHÃN

0937.116.966
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!