In test mẫu miễn phí giá trị 1.000.000đ - Chuẩn màu sắc - 2 ngày giao hàng

In Túi Giấy Kraft

Một chiếc túi giấy bắt mắt có tay cầm có thể nâng cao đáng kể trải nghiệm mua hàng và để lại ấn tượng lâu dài về thương hiệu và dịch vụ của bạn. Và một chiếc túi mua sắm được đầu tư bài bản với logo và tên thương hiệu được in chìm có thể quảng bá thương hiệu của bạn ngay lập tức.

In túi giấy kraft

Giờ đây, bạn có thể in ấn túi quà tặng của mình với thiết kế riêng trên ngân sách thấp nhất. Chúng tôi có thể làm túi giấy kraft và túi giấy tráng sang trong theo nhiều cách in và tùy chọn tay cầm khác nhau để phù hợp với thiết kế và ngân sách của bạn.

Một chiếc túi hoàn thiện sẽ gây ấn tượng với khách hàng của bạn và họ sẽ luôn nhớ đến các trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng. Những chiếc túi kraft này phù hợp với cửa hàng quà tặng, cửa hàng thời trang, cửa hàng bánh mỳ…

Túi giấy kraft với tay cầm bằng giấy xoắn

Nó được làm hầu hết bằng giấy tái chế, tay cầm kraft xoắn có độ bền cao. Màu nâu của kraft mang đến cho những chiếc túi một cái nhìn độc đáo. Và khi chúng được cá nhân hóa với logo nhiều màu chắc chắn sẽ rất bắt mắt khi khách hàng mang nó đi dạo phố.

Trên túi kraft nâu có thể in một màu, hai màu hoặc in toàn bộ một màu. Tuy nhiên, vui lòng hiểu rằng nền của kraft là màu nâu, không phải màu trắng. Vì vậy nếu hình ảnh của bạn có màu trắng, chúng tôi sẽ sử dụng mực trắng.

Không thể nhìn rõ trên túi, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên in màu tối hơn. Để trông nét hơn và tránh sử dụng các màu nhạt để tránh lỗi in ấn và giữ cho thiết kế của bạn đơn giản mà không có quá nhiều yếu tố.

In túi giấy kraft trắng

Ngoại trừ các túi kraft nâu thì còn có các loại túi giấy kraft có nền trắng, tay cầm giấy xoắn màu trắng. Giấy kraft trắng có những ưu điểm của nó, chúng có nhiều khả năng tùy chỉnh hơn so với giấy kraft nâu.

Vì nền của chúng là màu trắng, vì vậy có thể hiển thị màu trắng trên thiết kế mà không cần bất kỳ loại mực nào. Nếu bạn thích một chiếc túi kraft được in ấn đủ màu, thì túi kraft trắng là sự lựa chọn hoàn hảo.

Để thể hiện trọn vẹn thiết kế của bạn và là cách tốt nhất để đựng các món quà có giá trị.

Túi giấy nhiều màu với nhiều kiểu tay cầm

Nếu bạn đang tìm túi quà tặng sang trọng hơn túi giấy kraft. Chúng tôi cũng làm túi giấy quà tặng bằng giấy tiêu chuẩn được thiết kế đẹp, sang trọng. Được hoàn thiện bằng các phương pháp in khác nhau.

Chẳng hạn như dập nóng, dập nổi và dập chìm logo, phủ UV… Những túi giấy mua sắm, quà tặng cao cấp này có rất nhiều thiết kế với tay cầm khác nhau, từ tròn đến dẹt, từ giấy đến vải. Tuy nhiên, dù nhìn khá ấn tượng nhưng chúng cần được ép màng nhựa để bảo vệ hình in nên không thân thiện với môi trường như túi giấy kraft. Kraft không tráng hoàn toàn và có thể tái chế được.

Các phương pháp in và gia công túi giấy

Túi giấy quà tặng sang trọng có thể được in và hoàn thiện theo nhiều cách khác nhau. Chúng tôi có thể thực hiện in CMYK đủ màu theo chuẩn PMS/Pantone để đáp ứng các yêu cầu in ấn khác nhau. Bên cạnh việc in ấn, dập lá nóng trên giấy vàng, bạc và phủ UV tại chỗ là cách hoàn thiện được sử dụng nhiều nhất để làm nổi bật logo trên túi giấy.

Việc dập chìm, dập nổi đôi khi cũng mang lại cho logo của bạn một cảm giác riêng biệt. Có những loại hoàn thiện khác không được liệt kê như ép kim, in nhũ nhưng bạn có thể yêu cầu chúng tôi một bản mẫu.

Các loại tay cầm để làm túi giấy

Tay cầm là thứ bắt buộc phải có của túi giấy. Chúng tôi có nhiều loại khác nhau như tay cần ruy băng, tay cầm vải, tay cầm nylon, tay cầm giấy xoắn, tay cầm giấy phẳng và tay cầm nhựa PP.

Tất cả tay cầm này đều có màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn và được dán vào túi hoặc có đầu khóa. Có một loại tay cầm không gắn vào túi, đó là tay cầm cắt trực tiếp vào túi (Die-Cut Handle). Có thể cắt thành hình tròn, hình chứ nhật hay bất kỳ hình dạng nào khác.

Chúng tôi không liệt kê tất cả chất liệu và màu sắc ở đây nên nếu bạn cần hãy liên hệ để biết thêm chi tiết.

Nếu bạn muốn đặt in túi giấy kraft mang thương hiệu của mình, muốn nhận báo giá hoặc mẫu bế cho túi. Vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ và sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất.

0937.116.966
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!