Giới thiệu công ty in tại HCM giá rẻ Hoàng Hà

Giới thiệu công ty in tại HCM giá rẻ Hoàng Hà

VỀ CHÚNG TÔI

Đầu tiên chúng tôi xin được gửi đến Quý khách hàng lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

IN HOÀNG HÀ là công ty chuyên sâu về lĩnh vực Thiết kế, In ấn và Sản xuất bao bì tem nhãn nhằm cung cấp giải pháp toàn diện, giúp hàng nghìn doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, quảng bá hiệu quả sản phẩm trên thị trường, từ đó góp phần vào sứ mệnh, tạo ra sức mạnh cho sự phát triển của thương hiệu Việt.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công Ty In Ấn SX Bao Bì Hoàng Hà được thành lập và phát triển với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín ở Việt Nam. Với nguồn tài chính vững mạnh, đảm bảo cho đầu tư và phát triển cùng quy trình quản lý khoa học. In Hoàng Hà liên tục khẳng định thế mạnh của mình từng ngày và cho ra nhiều thành phẩm chất lượng cùng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Nguồn nhân lực

Mỗi một thành viên của Hoàng Hà đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ vững, giàu kinh nghiệm thực tế. Công ty cũng luôn chú trọng thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nội bộ để cung cấp những kỹ năng phù hợp, từ vận hành đến sản xuất nhằm mang lại hiệu quả công việc tốt nhất, mang lại sự hài lòng về dịch vụ và chất lượng cho quý khách hàng.

Nguồn thiết bị

Với mục tiêu mang đến các sản phẩm in ấn đạt chất lượng cao nhất, đáp ứng đúng tiến độ và mọi yêu cầu của khách hàng. In Hoàng Hà luôn không ngừng đầu tư mở rộng thêm máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ những quốc gia hàng đầu về công nghệ như: Nhật, Đức (bao gồm 2 máy in offset nhiều màu của Nhật, máy Flexo, máy Laser, máy bế, máy dán…) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

MỘT SỐ TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC PHỤC VỤ TRONG IN ẤN

HẠNG MỤC SẢN PHẨM

In Hoàng Hà tự hào đã phủ sắc màu lên hàng triệu ấn phẩm của hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh và khắp cả nước. Qua những năm hoạt động, In Hoàng Hà đã tổng hợp được 03 danh mục sản phẩm cho hàng trăm loại ấn phẩm:

Từng ấn phẩm in đối với chúng tôi là một cả một sự đồng lòng, quyết tâm mà đội ngũ cán bộ, công nhân viên tại Hoàng Hà dành trọn đam mê và tình yêu nghề để kiến tạo nên sự hoàn hảo trong mỗi chi tiết của sản phẩm.

THÀNH QUẢ VÀ ƯU THẾ

  • HƠN 1000 ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG LỰA CHỌN
  • HƠN 3000 SẢN PHẨM HOÀN THÀNH
  • HƠN 100 NHÂN SỰ TÀI NĂNG
  • ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BỞI ISO

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Hệ thống quản lý khoa học – hiệu quả, nguồn thiết bị hiện đại – chuyên nghiệp, áp dụng kỹ thuật tiên tiến trong suốt quá trình in ấn cùng với đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm đã và đang giúp chúng tôi hoàn toàn chinh phục được Niềm tin từ các đối tác, khách hàng lớn nhỏ tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ HOÀNG HÀ

Địa chỉ: 7 Dân Tộc, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0903 625 966 (Ms Cương)
Email: inhoangha25@gmail.com